Tư vấn trà hỗ trợ giảm cân Beone

Tài liệu giúp các Đại lý tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm Trà giảm cân BeOne. Ưu điểm của tài liệu là đi sâu áp dụng cho từng cơ địa/ thể trạng sức khỏe khác nhau.

MỘT LIỆU TRÌNH HỖ TRỢ GIẢM CÂN ( 30 NGÀY) TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI 2 HỘP TRÀ

I. Nội dung tư vấn chung

 • Xin thông tin khách hàng, cụ thể: Chiều cao, cân nặng ngay thời điểm hiện tại kèm hình ảnh chứng minh
 • Tư vấn khách số cân khách đang thừa. Và tư vấn tiếp liệu trình sử dụng để có hiệu quả ( xem thông tin bảng cân nặng chiều cao, đính kèm)
 • Hỏi khách hiện tại khách có bị tăng cân không? Số cân này lâu chưa?
 • 1 liệu trình tương đương với 2 hộp trà
 • Lưu ý: Trong quá trình giảm cân nên ăn uống lành mạnh để đạt được kết quả tốt nhất
 • Sản phẩm thảo mộc 100%, không phải là thuốc, không sử dụng hoá chất nên sẽ không giảm nhanh như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Nhưng cam kết an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Được bác sĩ khuyên dùng
 • CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG SAU 1 LIỆU TRÌNH
 • Tinh chất thảo mộc trong trà có tác dụng làm mềm mô mỡ nên cảm nhận đầu tiên của người dùng là mỡ ở các vùng tích tụ mềm ra. Cơ thể sẽ có cảm giác nhẹ nhõm thấy rõ. Đi tiểu tiện thấy phân nhiều hơn bình thường, hoặc mùi nặng hơn do trà đang thải độc cơ thể
 • Hạ mỡ máu, mỡ gan
 • Thành phầm trà có Phục linh giúp da sáng đẹp lên trông thấy
 • Lưu ý: Với những trường hợp ăn uống không khoa học, nạp nhiều calo mỗi ngày sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm. Không cần nhịn ăn nhưng không có nghĩa tiếp nạp nhiều calo mỗi ngày. Cần xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh
 • ƯU ĐIỂM CỦA TRÀ BEONE SO VỚI CÁC LOẠI TRÀ THÔNG THƯỜNG
 • Giảm mỡ máu
 • Hạ mỡ gan
 • Cơ thể nhẹ nhõm thấy rõ sau 1-2 liệu trình
 • Bụng mềm tách mỡ
 • Sắc tố da sáng/ căng/ bóng
 • Không gây mệt mỏi
 • Không mấy nước
 • Không suy gan/ thận

II. Nội dung tư vấn cho từng cơ địa

 1. Với người thừa 2 cân

Ví dụ: Khách hàng cao 1m53 nặng 47kg => thừa 2kg

Sử dụng: 1 liệu trình 30 ngày ( 2 hộp trà )

HDSD: Ngày uống 1 gói chia 2 lần. Dùng trước bữa ăn trưa và tối 15 phút.

Chế độ ăn:Ăn theo bảng quy tắc đèn xanh. Ngày chỉ được ăn 2 bữa. Mỗi bữa chỉ ăn thịt và rau không ăn cơm. Nếu bắt buộc ăn cơm, chỉ ăn 1/2 chén cơm. Không ăn sau 7h tối. Không uống đồ ngọt và hoa quả ngọt

Hiệu quả: Số cân sẽ giảm: 1-3kg tuỳ cơ địa

Lưu ý: Dùng duy trì để đạt hiệu quả như mong muốn

 1. Với người thừa 3 - 10 cân.

Ví dụ: Khách hàng cao 1m58 nặng 56kg thừa 10kg

Sử dụng: 2 liệu trình 60 ngày ( 4 - 5 hộp trà)

HDSD:Ngày 2 gói chia 2 lần uống. Mỗi lần 1 gói. Uống trước bữa ăn chính 15 phút

Chế độ ăn: Ăn theo bảng quy tắc đèn xanh. Ngày chỉ được ăn 2 bữa.Mỗi bữa chỉ ăn thịt và rau không ăn cơm. Nếu bắt buộc ăn cơm, chỉ ăn 1/2 chén cơm. Không ăn sau 7h tối. Không uống đồ ngọt và hoa quả ngọt

Hiệu quả: Số cân sẽ giảm: 1-3kg tuỳ cơ địa.

Lưu ý: Dùng duy trì để đạt hiệu quả như mong muốn

QUY TẮC ĂN KÈM KHI UỐNG TRÀ GIẢM CÂN BEONE

 • NOTE : * Đèn đỏ : BẮT BUỘC KHÔNG ĐƯỢC ĂN.

*Đèn vàng : Có thể ăn nhưng thật ít đúng với liều lượng.

* Đèn xanh: Có thể ăn hang ngày.

A1) Đèn Đỏ: các thực phẩm chứa Đường và Tinh Bột


1. Gạo, ngô, khoai, sắn, cơm, bánh mì, đường, sữa không đường và sữa có đường, bánh gato, đồ ngọt, mì, khoai tây, v..v. Sữa không đường tuy không có đuờng kính, nhưng bản thân trong sữa không đường đã có hàm lượng đuờng lactoza rất cao rồi. Có thể dùng các loại Cream để thay cho sữa đặc. Nhưng phải tính toán Carb với trạng thái đèn vàng và cố gắng khi mua chọn các loại cream có độ fat càng cao càng tốt. Lí tưởng nhất là heavy cream với khoảng 60% fat.

2. Tất cả các loại hạt như lạc, hạt điều, vừng, đỗ xanh đen, đậu nành v..v. Dĩ nhiên các loại hạt như vừng-mè, lạc nếu như chúng ta chỉ rắc lên thức ăn cho thơm thì có thể ăn khoảng từ 50-100 gr không vấn đề gì hết cả. Có 1 số loại hạt ăn được với số lượng vừa phải sẽ nói kĩ hơn ở dưới.


3. Tất cả các loại hoa quả. Không được phép ăn bất cứ một lọai hoa quả nào ( ít nhất trong vòng 2 tuần đầu ) . Một số loại hoa quả được phép ăn trong vòng 2 tuần sẽ nói thêm ở dưới.


4. Tất cả các loại đồ ăn nhanh ( Мс Donalds, KFC v..v )


5. Các loại củ quả nhiều tinh bột như đậu, và các chế phẩm của đậu, đỗ, bí đỏ, v..v ( trừ đậu Đũa là đèn xanh và Đậu Phụ là Đèn Vàng - Hướng dẫn sử dụng Đậu phụ )


6. Các loại bia, rượu.

A2) Đèn Vàng:


1. Pho mát ( nếu ăn phô mai bò cười thì mỗi ngày không quá 200g ) v..v.

2. Cà chua 300gr/ngày, hành tây, carrot mỗi ngày khoảng 400gr. Cùi dừa 2-300 gr/ngày, nước cốt dừa ( loại nhạt, ít ngọt ) 2-300 ml/ngày. Có thể ăn hạt macadamia với số lượng khoảng 1-200 gr/ngày.


3. Chanh thường ( Đèn Xanh ) và chanh leo ( Đèn Vàng ) mỗi ngày có thể uống 3-4 quả pha với đường ăn kiêng. Dâu tây, mâm xôi, quả bơ, có thể ăn mỗi ngày 300 gr. Củ đậu ăn mỗi ngày khỏang 200gr. Kẹo cao su sugar free- Xylitol mỗi ngày ăn được khoảng 10 viên.


Chú ý: chỉ được sử dụng 1 loại thực phẩm Đèn Vàng / 1 ngày.

A3) Đèn Xanh:


1. Tất cả các loại thịt - có mỡ hay không tùy ý, nhưng không phải là ăn nguyên cả miếng thịt mỡ ( như nhiều người lầm tưởng ), các loại nội tạng động vật.


2. Tất cả các loại trứng của mọi loài động vật.


3. Tất cả các loại dầu mỡ. Có thể ăn dấm có mầu trong suốt như nước-không ăn các loại dấm hoa quả có mầu.


4. Bơ ( không nên ăn margarine - bơ thực vật ) nên ăn bơ động vật ( hàm lượng chất béo càng nhiều càng tốt ).


5. Các loại hải sản, cá, tôm, mực v..v


6. Cocalight, pepsi light uống thoải mái. Cafe đen nguyên chất uống vô tư ( có thể thay sữa đặc bằng whipping cream high fat và đường ăn kiêng ). Trà xanh, trà mạn, uống thoải mái.


7. Rau xanh ăn thoải mái. Bắp cải, bí xanh, su su, su hào, mướp, cà tím, cà dái dê, các loại cà , dưa chuột, cần tây, tỏi tây, măng, rau má, actiso, cỏ ngọt, rong biển, giá đỗ, các loại nấm, v...v vô tư không cần suy nghĩ.


8. Các loại rau gia vị: Rau húng, thì là, rau răm,gừng, nghệ, giềng v..v. Có thể dùng sấu, tai chua, để tăng vị chua cho món canh cá hoặc là canh sấu nấu thịt. Chỉ để dùng nấu canh chua thôi, không ăn chính.


9. Các loại gia vị như mì chính, bột nêm v...v để dùng cho xào nấu ( chú ý xem thành phần ở đằng sau phải không có Tinh Bột và Đường - VD như hạt nêm Knorr thì không được dùng vì có nhiều Tinh Bột và Đường ). Tất cả các loại gia vị cà ri, quế, hồi v..v miễn là không có đường và tinh bột là được.

****** LƯU Ý ******

 • Là 1 pp giảm mỡ, do đó có thể kg nặng giảm chậm, nhưng mỡ vẫn giảm. Bạn hãy thử check bằng cái cạp quần mặc hàng ngày, hoặc thước dây để xác định chính xác
 • Sau 1 liêu trình ( 30 ngày ) sẽ thấy sự thay đổi trên cơ thể