MIẾNG DÁN HÚT MỤN BEONE

Tên sản phẩm :
MIẾNG DÁN HÚT MỤN BEONE
Thương hiệu :
LPNATURALBEAUTY
Giá :
300,000 VND
Tình trạng :
Còn hàng
Số lượng:

Mụn đầu đen, mụn cámlà một trong những nỗi ám ảnh của chị em.Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách loại bỏ những nốt mụn xấu xí ở vị trí này một cách an toàn, nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết cho chị em cách trị mụn đầu đen, mụn cám hiệu quả, nhanh chóng

NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN ĐẦU ĐEN MỤN CÁM

Mụn đầu đen xuất hiện chủ yếu trên da nhờn. Chất dầu tiết quá nhiều và làm bít lỗ chân lông, chúng tích tụ lâu ngày cứng lại thành cục. Phần tiếp xúc với không khí (ở phần ngoài của da) sẽ có màu đen.

Mụn đầu đen cũng xuất hiện khi bạn không làm sạch da đúng cách. Điều này khiến cho chất dầu tích tụ dưới lỗ chân long, gây ra mụn. Nguyên nhâncả mụn đầu đen còn do bạn không uống đủ lượng nước cơ thể cần. Nước đào thải chất độc cho da, giúp da sạch sẽ và tươi tắn từ bên trong.

SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ THẾ HỆ MỚI
Miếng dán lột mụn Beone với thành phần Rong biển, than hoạt tính, ngò gai... giúp loại bỏ sạch sẽ mụn cám mụn đầu đen nhanh chóng . Miếng dán lột mụn Beone được ví như Nam châm, hút sạch mụn bẩn dưa thừa tại lỗ chân lông dù có sâu nhất nhỏ nhất mà không gây tổn thương mao mạch và giảm nhỏ lỗ chân lông
  • HÚT SẠCH 90-100% MỤN CÁM MỤN ĐẦU ĐEN
  • GIẢM NHỎ LỖ CHÂN LÔNG
  • KHÁNG KHUẨN VÙNG MỤN
  • DỊU NHẸ VỚI DA
DỄ DÀNG SỬ DỤNG:
CHỈ MẤT 20P 1 LẦN BẠN ĐÃ CÓ LÀN DA SẠCH MỤN NHƯ VỪA ĐI TRỊ LIỆU TẠI SPA
BƯỚC 1: LÀM SẠCH VÙNG TRỊ LIỆU BẰNG SỮA RỬA MẶT BEONE
BƯỚC 2: THOA GEL HÚT MỤN BEONE LÊN VÙNG TRỊ LIỆU. DÁN MIẾNG HÚT MỤN BEONE LÊN. ĐỂ 20P RỒI NHẸ NHÀNG BÓC GIẤY HÚT MỤN RA.
BƯỚC 3: LÀM SẠCH VÙNG TRỊ LIỆU BẰNG NƯỚC MÁT
THỰC HIỆN 1 TUẦN/ 1-2 LẦN ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ƯU
Đánh giá:
Bad     good
0 stars,0 người đánh giá
Mã xác thực: *
eghtj80 ĐÁNH GIÁ

Sản phẩm cùng danh mục